[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=””][vc_column width=”1/1″ css_animation=””][vc_column_text]VNPC – Vietnam Projector Company, đúng như với tên gọi, chúng tôi ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm: máy chiếu giá rẻlinh kiện máy chiếu chính hãng giá rẻ đến người tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam.

Máy chiếu ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta:

Trong thời đại mà ứng dụng sản phẩm công nghệ mang lại rất nhiều hiệu quả trong công việc kinh doanh & giải trí như hiện nay, Máy chiếu (Projector) dần đang có vị trí ưu thế so với các sản phẩm truyền thống. Việc ứng dụng máy chiếu trong công việc giúp chúng ta giảm tối đa thời gian & chi phí đầu tư, tăng hiệu quả kinh doanh một cách rõ rệt.
Sớm nhận thức được điều đó, VNPC ra đời với mong muốn & tham vọng không ngừng trong việc tìm tòi và cung ứng sản phẩm – dịch vụ liên quan đến máy chiếu đến tay người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động & đầy óc sáng tạo, VNPC hứa hẹn sẽ luôn nỗ lực để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ do chính công ty chúng tôi cung cấp.

Đi kèm với máy chiếu là các loại linh kiện dành cho máy chiếu

  • Khi sử dụng máy chiếu, chắc chắn sẽ không tránh khỏi vấn đề hỏng hóc, và ta cần phải tiến hành sửa chữa. Khi đó, sẽ cần có các linh kiện dành riêng cho máy chiếu để thay thế như: Chip DMD, bóng đèn, color wheel, LCD panel…
  • Một chiếu máy chiếu thông thường hoặc máy chiếu phim HD, 3D đương nhiên sẽ cần tới các phụ kiện đi kèm thì mới có thể hoạt động được như: Màn chiếu, khung treo máy chiếu, remote, dàn âm thanh, cáp VGA, cáp HDMI.

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn linh kiện và phụ kiện máy chiếu đó là chất lượng sản phẩm, giá thành của loại linh kiện, phụ kiện máy chiếu đó.

Hãy đến với sự lựa chọn linh kiện, phụ kiện cho máy chiếu do công ty VNPC cung cấp, vì sao?

  • Công ty VNPC tự hào là đơn vị hàng đầu về cung cấp linh kiện, phụ kiện cho máy chiếu tại TpHCM.
  • Linh kiện, phụ kiện cho máy chiếu của công ty VNPC cung cấp là hàng chính hãng – chất lượng đảm bảo, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
  • Chính vì nhập khẩu trực tiếp linh kiện máy chiếu – phụ kiện máy chiếu từ nước ngoài về nên quý khách sẽ có thể thương lượng về giá thành sản phẩm để có được giá rẻ nhất cho đơn hàng số lượng lớn.
  • Công ty chúng tôi cũng sẽ vận chuyển linh kiện, phụ kiện máy chiếu cho đơn hàng số lượng lớn trên toàn quốc.

Trân trọng
Giám đốc
Đặng Thị Tươi

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]