Sửa Máy Chiếu Tại TpHCM Lấy Ngay Giá rẻ Chuyên Nghiệp Nhất

Sửa máy chiếu tại TpHCM chuyên nghiệp và uy tín nhất

Sửa máy chiếu tại TpHCM chuyên nghiệp và uy tín nhất. Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu, thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng. Là một đia chỉ sửa máy chiếu quen thuộc của người dùng tại Sài Gòn. Đáp ứng tốt cho nhu cầu bảo trì và bảo hành máy chiếu chuyên nghiệp.

Báo giá sửa máy chiếu nhanh tại TpHCM: 0902 557 286 – 0902 994 286 – 0909 644 286

Địa chỉ sửa máy chiếu uy tín tại TpHCM

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu nhanh tận nơi cho khách hàng tại nội ô và các vùng lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhận và trả máy chiếu tận nhà, thuận tiện cho khách hàng không có thời gian di chuyển. Hỗ trợ sửa tận nhà với những lỗi kỹ thuật cơ bản, người dùng có thể nhận máy ngay trong ngày.

Địa chỉ VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Nhận sửa tất cả các loại máy chiếu chính hãng bao gồm: Panasonic, Sony, BenQ, Epson, Optoma, 3M, Infocus, ViewSonic, Casio.. Bảo hành sửa chữa uy tín. Tất cả khách hàng khi sửa hay bảo trì máy chiếu tại VNPC điều có hợp đồng sửa chữa. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm cho người dùng khi sử dụng dịch vụ của VNPC.

Sửa máy chiếu tại TpHCM chuyên nghiệp và uy tín nhất

Nhận bảo hành máy chiếu chính hãng tận nhà

VNPC nhận bảo hành máy chiếu chính hãng bao gồm: Optoma, BenQ, Vivitek, ViewSonic, Panasonic, Epson và Sony. Nhận bảo hành cho cả sản phẩm VNPC bán ra cũng như mua tại cửa hàng khác trên toàn quốc. Khách hàng lưu ý nên kiểm tra thời hạn và phiếu bảo hành cũng như tem bảo hành trước khi mang máy đến VNPC.

Thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng giá tốt nhất HCM

Ngoài dịch vụ sửa, VNPC cung cấp sản phẩm linh kiện dành cho máy chiếu. Tất cả sản phẩm linh kiện điều mới 100%, có tem/phiếu bảo hành đi kèm. Các loại linh kiện có sẵn như: Bóng đèn máy chiếu, chip DMD, LCD, ColorWheel, Mainboard, Board nguồn, ống kính máy chiếu..