Công ty VNPC là nơi sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp – giá rẻ tại TpHCM hãy liên hệ qua Hotline: 09888 10900. Với bề dày lịch sử hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu tại TpHCM, công ty VNPC đã được nhiều quý khách hàng là cá nhân, tổ chức biết đến và lựa chọn.

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu của công ty VNPC là chuyên nghiệp nhất tại TpHCM vì sao?

  • Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sữa chữa máy chiếu, vì thế đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có tay nghề cao và được đào tào chuyên nghiệp.
  • Vì là một trong những công ty chuyên cung cấp linh kiện máy chiếu hàng đầu tại TpHCM, nên công ty chúng tôi có rất nhiều linh kiện chất lượng cao của những đời máy chiếu cũ, lẫn mới của tất cả các hãng máy chiếu trên thị trường hiện nay. Vì thế bạn sẽ yên tâm về việc sửa chữa máy chiếu tại công ty chúng tôi.
  • Giá cả dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại công ty VNPC chúng tôi thuộc hàng rẻ nhất tại TpHCM.
  • Thời gian sửa chữa máy chiếu VNPC cũng được rút ngắn đi rất nhiều nhờ số lượng kỹ thuật viên đông đảo và chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Đây là một thế mạnh mà không phải công ty, của hàng, trung tâm sửa chữa máy chiếu nào cũng có thể làm được.
  • Chất lượng dịch vụ sửa chữa của công ty VNPC luôn được khách hàng đánh giá cao, một trong những yếu tố quyết định điều này đó là nhờ sự tận tình của nhân viên công ty VNPC. Chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận máy chiếu cần sửa chữa, thay thế linh kiện về công ty, sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ giao trả máy chiếu tận nơi cho quý khách hàng kèm với hóa đơn phí sửa chữa, thay thế linh kiện.

Hãy liên hệ với dịch sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp – giá rẻ tại TpHCM

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM
Điện thoại: (08) 6286 7749 – Fax: (08) 6267.8841

Trả lời