[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=””][vc_column width=”1/1″ css_animation=””][vc_column_text]Công ty VNPC là địa chỉ uy tín chuyên cho thuê máy chiếu – màn chiếu giá rẻ tại TpHCM. Hãy gọi ngay hotline: 09888 10900 để được tư vấn, hoặc bạn có thể làm theo cách sau:

Cách đặt thuê máy chiếu online qua website của công ty VNPC

  1. Truy cập vào website chuyên cho thuê máy chiếu – màn chiếu giá rẻ của công ty chúng tôi: www.thuemaychieu.com.vn
  2. Xem danh sách các loại máy chiếu – màn chiếu và báo giá cho thuê máy chiếu – màn chiếu mà công ty VNPC chúng tôi cho thuê tại địa chỉ: ww.thuemaychieu.com.vn/p/bang-bao-gia-cho-thue-may-chieu-man.html
  3. Gửi yêu cầu đặt thuê máy chiếu – màn chiếu online tại địa chỉ: www.thuemaychieu.com.vn/p/dat-thue-online.html

Lợi ích của quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thuê máy chiếu, màn chiếu của công ty VNPC:

  1. Sản phẩm máy chiếu, màn chiếu do công ty VNPC cung cấp để cho thuê rất đa dạng về chủng loại và kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.
  2. Chất lượng máy chiếu, màn chiếu do công ty VNPC cho thuê là hàng mới 80% nên sẽ tạo cho bản cảm giác tốt khi trải nghiệm chất lượng trình chiếu, gần như máy mới.
  3. Giá cả cho thuê máy chiếu, màn chiếu tại công ty VNPC thuộc hàng rẻ nhất tại TpHCM, bạn sẽ còn được ưu đãi giảm giá 30% khi đặt thuê máy chiếu online tại website của công ty chúng tôi.
  4. Khi bạn chọn dịch vụ đặt thuê máy chiếu – màn chiếu tại TpHCM của công ty VNPC thì bạn sẽ được tư vấn tận tình về chủng loại, kích thước máy chiếu, màn chiếu theo nhu cầu của khách hàng.
  5. Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt máy chiếu, màn chiếu tận nơi cho quý khách khi đặt thuê máy chiếu, màn chiếu tại công ty VNPC.
  6. Chúng tôi cam kết sẽ lắp đặt máy chiếu, màn chiếu đúng thời gian quy định trong hợp đồng, trước thời gian diễn ra sự kiện ít nhất 15 phút.
  7. Khi hoàn thành hợp đồng nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi thu hồi máy, và thu tiền, hóa đơn cho quý khách.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM
Điện thoại: (08) 6286 7749 – Fax: (08) 6267.8841

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]